Triển lãm quốc tế
Nguồn cung ứng Sản phẩm Cao cấp
Cho thị trường Việt Nam 2023

 

30/05- 02/06/2024

Từ 10:00 Am đến 18:00 Pm

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

197

Công ty tham dự

218

Gian hàng đăng ký

1.911

Cuộc hội thảo

21.670

Triệu đô la Mỹ giá trị hợp đồng được ký kết

Danh mục trưng bày

Thời trang - Làm đẹp

Thực phẩm & Đồ uống cao cấp

Quà tặng - Đồ dùng gia đình

Thiết bị thông minh, thiết bị số

Khởi nghiệp

Sản phẩm sức khoẻ - Thân thiện với môi trường

Văn phòng phẩm

Các chương trình triển lãm

Tại sao chọn Việt Nam ?

Tại sao chọn Vipremium?

Cơ hội mở rộng thị trường thông qua việc gặp gỡ khách thương mại trọng điểm và đa dạng trong ngành từ các TP.HCM, các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và các địa phương lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre

Chương trình tư vấn miễn phí về Thiết lập Nhà máy, Thành lập Công ty, Cấp giấy phép, Tìm hiểu về Luật, Hải quan, Thuế và Kế Toán.

Tổ chức các Hội thảo và chương trình Tư vấn doanh nghiệp. Kết hợp với các tổ chức và đơn vị đầu ngành, hội thảo VIPREMIUM  2023 sẽ trình bày các chủ đề về xuất nhập khẩu, kênh phân phối, kênh cung ứng, áp dụng công nghệ mới vào ngành, xu hương thị trường và xu hướng tiêu dùng.

Dịch vụ kết nối trực Đơn vị triển lãm với Đơn vị mua hàng tiềm năng thông qua các cuộc gặp tại Triển lãm. Chi phí di chuyển hoặc chi phí khách sạn sẽ được BTC cân nhắc tài trợ cho các Đơn vị mua hàng lớn.

Thu hút số lượng lớn khách tham quan là người tiêu dùng. Đơn vị triển lãm sẽ hiểu hơn về sở thích và nhu cầu của thị trường.

Đơn vị tổ chức

Coex là đơn vị sở hữu trung tâm hội nghị hàng đầu của Hàn Quốc và là nhà tổ chức Hội nghị, Triển lãm thương mại lớn nhất tại Hàn Quốc.Là công ty Hàn Quốc đầu tiên của loại hình này, Coex có ba thập kỷ kinh nghiệm trong tổ chức hội nghị và triển lãm thương mại quốc tế. Coex thuộc sở hữu của Hiệp hội Thương mại quốc tế Hàn Quốc (KITA).
Vinexad là công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành Quảng cáo, Truyền thông, Triển lãm Sự kiện và Xúc tiến Thương mại Quốc tế. Vinexad kết nối doanh nghiệp bằng các chương trình gặp gỡ, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh, đầu tư trong và ngòai nước