Ngôn ngữ: Tiếng Việt

🔴 GIỚI THIỆU:

Công ty TNHH Thủ công mỹ nghệ Nghĩa Ô Yuefa được thành lập vào năm 2009.
Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia tham gia sâu vào ngành công nghiệp silicone mềm, chuyên về nhựa PVC, công nghệ silicone, tích hợp khoa học, sản xuất và thương mại.
Công ty cung cấp các dịch vụ một cửa bao gồm phát triển và thiết kế sản phẩm, khắc CNC, nén nóng silicone, vi tiêm PVC, in ấn, sơn phun, đóng gói, gia công, v.v.
Diện tích xây dựng nhà máy là 8.000 mét vuông, với hơn 100 nhân viên, có 100 bản quyền và bằng sáng chế, và hơn 80 thiết bị sản xuất hàng đầu.
Sau 13 năm tích lũy kinh nghiệm và trau dồi công nghệ trong ngành silicone, công ty đã giành được sự công nhận và tin tưởng của nhiều khách hàng trên toàn thế giới.
Công ty tiến hành quản lý sản xuất theo đúng tiêu chuẩn ISO và GB/T, đồng thời đã giành được sự chấp thuận nhất trí của khách hàng cũ và mới, đồng thời thiết lập quan hệ đối tác thân thiện lâu dài với các công ty nổi tiếng quốc tế như Disney, Wal-Mart, KAKAO, và Smiggle.
Trong tương lai, Yuefa sẽ tiếp tục tuân thủ sứ mệnh “tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng” và cam kết mang đến sự hài lòng và thành công của khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ khách hàng trong và ngoài nước với các sản phẩm chất lượng cao và công nghệ tuyệt vời, và chân thành mong muốn được giao tiếp và hợp tác với bạn.