Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Mầm đậu phộng làm từ nước biển dung nham từ đảo Jeju là một trong những loại rau hiện có chứa chất chống oxy hóa và axit amin thiết yếu, và chúng rất giàu resveratrol, một thành phần polyphenol. Hàm lượng của nó được biết là gấp 90 lần so với hạt đậu phộng và 50 lần so với rượu vang đỏ.

Website: http://jejuwooyoung.com/

SĐT: 064-702-1700

Email: 62hun@hanmail.net

Sản phẩm: trà, nước ép,.. (Jeju peanut sprout tea/Jeju Tangerine Juice/Jeju Green Tangerine Juice/Jeju Tangerine Vita C+/Jeju Green Ginger Tea)

Sản phẩm chủ lực của WOOYOUNG E&T. Được làm bằng cách sử dụng các nguyên liệu thể hiện sự quan tâm chăm sóc, chẳng hạn như đậu phộng bản địa của Udo đã được trực tiếp gieo trồng, nuôi trồng thủy canh và rang. Chứa một lượng lớn resveratrol, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.
Đảm bảo độ tươi ngon do được làm theo đơn đặt hàng và thể hiện hương vị sảng khoái của nước quýt mới vắt không thêm nước.
Carotenoid and pectin in tangerine prevent aging and has function to clean and facilitate blood circulation. Green tangerine, which can be harvested only 4 weeks a year, contains abundant vitamin C and D. It helps skin beauty and fatigue recovery. You can enjoy freshly prepared drinks easily at your table.
Đạt được Phân tích Nguy cơ Điểm kiểm soát tới hạn (Hệ thống An toàn Thực phẩm Phòng ngừa HACCP) và được Royal Premium kiểm soát chặt chẽ. Vị chua chua ngọt ngọt dễ uống mọi lúc mọi nơi (có thể uống trực tiếp) với hương quýt.
Vị thanh mát của vỏ quýt xanh và vị thanh mát của gừng kết hợp tạo nên hương vị sâu lắng. Bạn có thể cảm nhận được ngụm đầu tiên có mùi thơm của vỏ quýt xanh, đến ngụm thứ hai có vị ngọt dịu. Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn với trà gừng xanh.