Ngôn ngữ: Tiếng Việt

SCDD được thành lập để giới thiệu với thế giới về hương vị của rong biển vào năm 2011. Công ty đã thành lập nhà máy sản xuất snack rong biển tại Thái Lan vào năm 2012. Nó đã đạt kết quả xuất khẩu 10 triệu USD sau 6 năm. Hiện tại, SCDD xuất khẩu sản phẩm của mình sang Thái Lan, Việt Nam và các nước khác.

Website: http://www.scdd.co.kr

SĐT: +82 63 832 8504

Email: scdd@scdd.co.kr

Hệ thống một dây chuyền xử lý trực tiếp từ rong biển khô (ruốc thô) thành rong biển gimbap đảm bảo hương vị và chất lượng của sản phẩm. – Đối với rong biển nướng, hương vị đậm đà và tự nhiên được mang lại bằng cách sử dụng rong biển đã được sản xuất cùng năm. – Trọng lượng thay đổi tùy theo mục đích, sản xuất rong biển gimbap địa phương và rong biển sushi xuất khẩu. – So với các công ty khác, chúng tôi đang cố gắng vận hành một số quy trình về máy chọn nguyên liệu lạ, máy dò kim loại, v.v. và để giảm sự vô cảm về an toàn thực phẩm. – Theo yêu cầu của người mua, có thể thực hiện OEM / ODM
– Sliced Roasted Seaweed has been cut into equal strips after roasting. – It is ideal as a garnish for porridge, rice balls, and various other dishes in restaurants or for home-cooked meals. – Depending on the preference and use, you can choose from sliced original seaweed or sliced seasoned seaweed. – Comparing to other companies, we are trying to operate some processes about a selector of foreign material, a detector of metal stick and so on and to decrease an insensitivity of food safety. – As buyer`s request, it would be possible to do OEM / ODM – As buyer`s request, it would be possible to cut from 2mm * 3mm to 2mm * 40mm / pack 100g and 1kg(as non designed package)
Bugak là món ăn thủ công, truyền thống của Hàn Quốc được làm từ rong biển và các thành phần tự nhiên (gạo nếp và vừng) – Booga Chips là món ăn nhẹ bổ dưỡng cao cấp với nhiều hương vị khác nhau và tạo độ giòn sử dụng 100% rong biển Hàn Quốc. – Có 3 vị về vị Vừng, Vị mù tạt và Vị ngô ngọt. – Theo yêu cầu của người mua, có thể thêm nhiều hương vị sau khi tự phát triển.
Double Roll là món ăn nhẹ cuộn rong biển nướng được làm từ 100% rong biển Hàn Quốc. – Người lớn và trẻ em có thể cùng nhau thưởng thức món ăn vặt này, rất lý tưởng cho cả gia đình. – Một khi bạn bắt đầu ăn một cuộn, bạn sẽ không thể dừng lại vì cắn một miếng là chưa đủ! – Có 3 hương vị về hương vị Nguyên bản, vị cay nóng và vị bơ mật ong. – Hương vị nguyên bản: Là hương vị nguyên bản mang hương vị tự nhiên của rong biển. Tuyệt vời như một món ăn nhẹ cho trẻ em. – Vị cay nóng: Vị cay nóng với vị tương ớt đỏ. Nó khá nóng, vì vậy nó sẽ phù hợp nhất với đồ uống yêu thích của bạn! – Vị bơ mật ong: Là sự pha trộn hài hòa giữa hương vị đậm đà của mật ong tự nhiên và bơ mặn. – Theo yêu cầu của người mua, có thể thêm nhiều hương vị sau khi tự phát triển.