Chúng tôi là một nhà sản xuất Microfiber Trung Quốc và bắt đầu kinh doanh vào năm 2003. Nhà máy của chúng tôi, Công ty TNHH Dệt may Ninh Ba, đặt tại thành phố Cixi, Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang. Gần cầu Vịnh Hàng Châu và cảng Ninh Ba-Zhoushan.

Hiện tại, chúng tôi có 160 công trình, 12 bộ máy dệt kim sợi dọc, 60 máy may và ba dây chuyền sản xuất tự động. Sau nỗ lực chung, sản lượng hàng ngày của chúng tôi là 250.000 chiếc khăn sợi nhỏ bây giờ. Sản phẩm của chúng tôi là 100% sợi siêu mịn. Vì vậy, kết cấu là mềm mại, bền, và kháng khuẩn là tốt. Hầu hết các kết cấu được sử dụng như khăn làm sạch, khăn tập thể dục, sản phẩm vật nuôi, vv

Sản phẩm đã được bán cho Hoa Kỳ, Đức, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hồng Kông, v.v … Hơn 20 quốc gia đã được thưởng thức các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp một giải pháp một cửa và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cho đơn hàng của bạn. Đồng thời, chúng tôi có thể sản xuất sản phẩm trưởng thành, hoặc theo mẫu của bạn. Chúng tôi cũng bán vải, bao gồm vải dệt kim sợi dọc, vải dệt kim sợi ngang, vải sợi gỗ và vải truyền thống nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin về vải. Chúng tôi hứa sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn.