Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Sau khi được thành lập với tư cách là một công ty chuyên về thiết bị sinh học / y tế vào tháng 7 năm 2021, công ty sẽ gia nhập thị trường toàn cầu với các sản phẩm trọn gói điều trị viêm mũi. Clean Workplace sản xuất và cung cấp các thiết bị y tế chất lượng cao dựa trên hệ thống nhà máy và thiết bị y tế thông minh đạt tiêu chuẩn GMP và ISO 13485.

Website: www.metacineshop.com

SĐT: +82 10 5025 1840

Email: baekpark@gmail.com

Sản phẩm: thiết bị y tế điều trị viêm mũi bằng laser, sản phẩm chăm sóc mũi,…

LasRhina là một thiết bị y tế dùng để điều trị viêm mũi bằng cách chiếu tia laser công suất thấp 650nm (mật độ năng lượng: nhỏ hơn 20J / cm ^ 2 hoặc 2W / cm ^ 2) vào khoang mũi. Ngoài ra, nó có thể được áp dụng rộng rãi cho phụ nữ có thai, trẻ em điều trị bằng thuốc hạn chế và người già hoặc bệnh nhân nói chung tránh phẫu thuật. Đây là thiết bị y tế điều trị viêm mũi thế hệ tiếp theo bao gồm thiết kế thẩm mỹ của cơ thể và đầu dò mũi nhẹ với chức năng gắn kết mũi ổn định.
Mist hiện đang được phát hành trên thị trường toàn cầu dưới dạng ‘ma túy hoặc bán ma túy’. Sản phẩm này là một dạng sương mù lên men được làm bằng các thành phần tự nhiên không chứa chất kháng histamine, hormone steroid hoặc các hợp chất. Nó là sản phẩm chăm sóc mũi có thể được sử dụng cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, kể cả phụ nữ có thai và trẻ em bị hạn chế sử dụng các loại thuốc trên. Không giống như dược phẩm, nó là sản phẩm có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi khi cần thiết.