Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Magpia luôn cố gắng trở thành người tốt nhất trong ngành bằng cách phát triển các sản phẩm mới, nâng cao chất lượng bằng cách sử dụng các vật liệu không nguy hiểm và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng để mang lại sự hài lòng, dựa trên bí quyết kỹ thuật tích lũy thành công của mình.

Website: http://www.magpia.com

Phone number: 043-232-1566

Email: magpia@magpia.com

Sản phẩm: bảng lịch trình nam châm cao su, các nút nam châm – nhiều màu, Chữ cái nam châm với Hộp bảng chơi, Dòng Búp bê Trang điểm Từ tính

Với kích thước và màu sắc đa dạng, khách hàng có thể dán các loại giấy tờ, tranh ảnh lên bề mặt vách thép.

Ở mặt sau của bộ xếp hình, nó được làm bằng nam châm cao su, vì vậy nó có thể dính vào giấy hoặc bề mặt thép. Bằng cách sử dụng các chữ cái, trẻ sẽ có thể tạo ra các từ hoặc công thức đơn giản để giúp trẻ cải thiện và phát triển khả năng nhận thức, khả năng sáng tạo và kỹ năng ngôn ngữ.

Sản phẩm được làm từ nhựa PP và EVA Foam an toàn nên sử dụng lâu bền và sản phẩm có khả năng chống nước. Trẻ em sẽ có thể cải thiện và phát triển khả năng sáng tạo của mình bằng cách tự phối quần áo của các nhân vật. Ngoài ra, có một giá đỡ ở dưới cùng của các hình, vì vậy nó có thể được sử dụng như phụ kiện trang trí.