Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Công ty TNHH Humanpia Cotech được thành lập vào tháng 11 năm 2009 với biểu ngữ ‘Công ty tạo ra vẻ đẹp’. Bắt đầu với một nhà sản xuất chuyên về gói mặt nạ, chúng tôi sản xuất mỹ phẩm cơ bản như huyết thanh, kem dưỡng ẩm, dầu gội, sữa tắm và sữa dưỡng thể, và chúng tôi xuất khẩu sang Nhật Bản, Tây Ban Nha, v.v.

Website: http://www.hmpia.kr

SĐT: +82-63-211-5050

Email: humanpia0@hanmail.net

Sản phẩm: LUS Hyaluronate Premium Serum, Huyết thanh cô đặc cao, có chức năng cao này với các chiết xuất khác nhau cung cấp dinh dưỡng dồi dào cho da bao gồm chất chống oxy hóa cải thiện nếp nhăn, INSAM Moisturizing Cream,INSAM Feminine Cleanser

20220419130359_1.jpg (5906×3937)
Axit hyaluronic là một polysaccharide phức hợp kết hợp với axit amin và axit uronic có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của độc tố và vi khuẩn vào cơ thể chúng ta, đồng thời hấp thụ độ ẩm của cơ thể gấp hàng nghìn lần. Và vì lý do đó, nó thường được sử dụng làm nguyên liệu thô của các sản phẩm mỹ phẩm. Huyết thanh cô đặc cao, có chức năng cao này với các chiết xuất khác nhau cung cấp dinh dưỡng dồi dào cho da bao gồm chất chống oxy hóa cải thiện nếp nhăn (nước hoa cây phỉ, nước hoa hồng, chiết xuất cây diếp cá, chiết xuất cây sen cạn, chiết xuất cây đa đa, tre đen chiết xuất lá, chiết xuất cây tầm ma, chiết xuất centella asiatica, chiết xuất hoa lạc tiên xanh, v.v.), niacinamide và adenosine sẽ làm cho làn da của bạn được dưỡng ẩm và mềm mại. LUS Hyaluronate Serum sử dụng 1,2-hexanediol với khả năng ổn định và dưỡng ẩm để tối đa hóa quá trình tuần hoàn của da và làm cho làn da của bạn tươi trẻ và rạng rỡ thông qua việc chống lão hóa và dưỡng ẩm.
20220419130359_2.jpg (1000×1000)
Nó là một loại kem dưỡng ẩm dạng gel trong suốt vì nó có chứa chiết xuất nhân sâm và dịch lọc lên men nấm men. Hoa nhân sâm chứa ginsenoside và saponin của nhân sâm hoạt động mạnh hơn lá và thân nên có tác dụng dưỡng ẩm cho da. Men rất giàu 20 loại axit amin hoạt động như các yếu tố giữ ẩm tự nhiên, cung cấp độ ẩm. Nó cũng chứa các thành phần chức năng cải thiện nếp nhăn và làm trắng.
20220419130359_3.jpg (1000×1000)
Nó là một chất tẩy rửa phụ nữ dạng gel trong suốt vì nó có chứa chiết xuất nhân sâm và quá trình lọc lên men nấm men. Hoa nhân sâm chứa ginsenoside và saponin của nhân sâm hoạt động mạnh hơn lá và thân nên có tác dụng dưỡng ẩm cho da. Men rất giàu 20 loại axit amin hoạt động như các yếu tố giữ ẩm tự nhiên, cung cấp độ ẩm. Nó là một chất tẩy rửa có tính axit yếu, giúp duy trì sự cân bằng độ ph của vùng Y yếu.