Ngôn ngữ: Tiếng Việt

HAEYEAREUM là nhà sản xuất đã sản xuất Muối biển cao cấp trong 13 năm kể từ khi thành lập vào năm 2009. Loại Muối biển 5 năm tuổi này đang được sản xuất tại Cánh đồng muối Đảo Docho, một khu bảo tồn sinh học của UNESCO nằm ở Quận Shinan, Jeollanam-do

Website: +82-10-7479-3679

SĐT: +82-10-7479-3679

Email: hyrsalt@naver.com

Sản phẩm: muối biển cao cấp, phô mai rắc, hải sản rắc,…(Premium Sea Salt ‘Lo’ Stick pouch/Premium Sea Salt ‘Lo’ Grinder/Premium Sea Salt Flavor Salt ‘Lo’ Miniature/Premium Mineral Sea salt ‘Lo’/Sprinkle Sprinkle Cheese, Sprinkle Sprinkle Seafood)

20220419150437_1.jpg (2000×1500)
– nấm cục, hàu, hải sâm, tôm, cá cơm, berdasaemyul, cam quýt, bokbunja, tỏi đen, Lo.5 10 loài 1 hộp, 75g (5g * 15ea) Túi đựng muối biển khoáng cao cấp mới HAEYEAREUM 2021, nhằm mục đích để cải thiện khó khăn trong việc bảo quản mùi vị và hương thơm do bản chất của muối. Để duy trì hương vị và hương thơm của sản phẩm với chất lượng cao nhất trong thời gian dài, chúng tôi đã phát triển sản phẩm ‘túi dính 5g’, là một dạng que được đóng gói chân không riêng lẻ, bằng cách áp dụng phương pháp bảo quản nitơ đầu tiên ở Hàn Quốc . Việc bảo quản và hương thơm của các chất dinh dưỡng đối với nguyên liệu thô tốt hơn đáng kể qua đường bưu kiện, cũng như hiệu suất bảo quản chất lượng là tuyệt vời. Bao thanh 5g, là sản phẩm giữ nguyên hương vị thơm ngon, nhẹ nhàng, tiện lợi khi mở một gói mỗi ngày, giúp bạn dễ dàng bảo quản và phân phối, cho phép bạn thưởng thức hương vị tươi ngon mọi lúc, mọi nơi.
20220419150437_2.jpg (2117×1588)
– Hàu, hải sâm, bạch tuộc, tỏi đen, nấm cục, việt quất, mâm xôi, cam quýt, hồng sâm, dâu tây, 11 loại 1ea, 60g (Hương vị và cấu hình khác nhau. Tôi sẽ giải thích cho bạn như một loại Muối biển cao cấp ‘ro “máy xay truffle, là một sản phẩm phổ biến.) Máy xay” ro “muối khoáng cao cấp là một bình thủy tinh và cối xay bằng thép không gỉ có thể thay đổi kích thước mong muốn bất cứ khi nào cần. Máy xay nhẹ nhàng và xay ngay trước khi ăn, vì vậy bạn có thể thưởng thức sản phẩm tươi ngon. Muối Hương Vị Cao Cấp ‘Lo’ mang đến sự lựa chọn muối với hương vị, màu sắc và hương thơm tốt nhất. Bao gồm thực đơn đặc trưng Truffle, bạn có thể mua các sản phẩm đầy màu sắc và ngon miệng như tỏi đen, quả việt quất, bokbunja, cam quýt, hồng sâm và dâu tây. Ngoài ra, bạn có thể mua hương vị của các sản phẩm khác nhau, bao gồm hàu, bạch tuộc, hải sâm, tôm, cá cơm và muối sử dụng các sản phẩm biển như verdasaemyul, tùy theo sở thích và mục đích của bạn.
20220419150437_3.jpg (400×400)
– Nấm cục, hàu, hải sâm, tôm, cá cơm, verdasaemyul, cam quýt, phân tử trong bụng, tỏi đen, Lo.5 10 loại 1ea, 20g Muối biển khoáng cao cấp “My Salt” ‘Lo’ Miniature là loại có kích thước thu nhỏ- trao Sea Salt. Dễ dàng mang theo nên bạn có thể bỏ vào túi quần, túi xách, mọi nơi, trước, sau khi tập thể dục và đi ăn. Đó là một sản phẩm hương vị cao cấp với 100% mỗi sinh vật được thêm vào Muối biển cao cấp ‘Lo’. Nó là một loại muối lành mạnh có thể có vị và mùi thơm nồng chỉ với muối biển tinh khiết và nguyên liệu thô không màu, không hóa chất và các thành phần tự vệ. Nó là một kích thước dễ thương và nó là một món quà tốt như một món quà cưới.
20220419150437_4.jpg (1985×1477)
Muối biển cao cấp 5 năm tuổi của HAEYEAREUM ‘Lo’ là công ty sản xuất Seasalt sang trọng với ánh nắng dồi dào và gió liên tục ở Biển sạch Docho, Sinan-gun, Jeollanam-do, khu bảo tồn sinh học được UNESCO công nhận. Khoáng chất cao gấp năm lần so với muối biển thông thường và độ mặn là 75% muối thấp, cung cấp một loại muối biển an toàn để ăn với nhiều khoáng chất và ít natri. Là sản phẩm được sản xuất không theo phương pháp sản xuất Muối biển truyền thống với số lượng lớn, cung cấp Muối biển chất lượng cho người tiêu dùng sử dụng trong nấu nướng. Năm đầu tiên tạo ra Sea Salt có vị đắng do hàm lượng nước trong canh cao và hàm lượng magie quá cao. Trong ba năm, độ ẩm giảm xuống còn khoảng một nửa, tương đương 7-8% và hương vị được cải thiện. Và sau năm năm, hàm lượng nước sẽ giảm xuống còn khoảng năm phần trăm, làm cho kết cấu của muối mịn như muối nướng, đồng thời, sự cân bằng khoáng chất sẽ là tốt nhất.
20220419150437_5.jpg (2084×2084)
– 1 hộp, 50g (10g * 5ea) Tôm, cá cơm, pho mát, v.v. với Muối Hương Vị Muối Biển Cao Cấp ‘Lo’ và việc bổ sung các thành phần tự nhiên không màu, không hóa chất, không dung môi, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm Furikake lành mạnh và bổ dưỡng. Nó không sử dụng bất kỳ hóa chất nào, vì vậy nó là một sản phẩm có thể ăn được từ trẻ em đến nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Hải sản, pho mát, trứng, cải ngọt, vv với sự kết hợp tốt của các chất dinh dưỡng, nó giúp cải thiện thói quen ăn uống không cân bằng. Nó là một sản phẩm hữu ích cho người lớn, những người khó gặp hải sản thường xuyên vì nó dựa trên hải sản có thể bị thiếu. Nó không chỉ bổ dưỡng mà còn hợp khẩu vị với trẻ kén ăn, Đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này. Đó là một gói mỗi lần một túi, bạn có thể xé nó ra dễ dàng để cất giữ và phân phối. Nó rất hữu ích vì bạn không phải nấu riêng mà chỉ cần đặt nó vào ngay lập tức.