Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Dreamdigitecplus, cho phép chia sẻ dữ liệu lớn của vật nuôi và chủ sở hữu vật nuôi bằng cách đăng ký thông tin vật nuôi trong blockchain và cung cấp dịch vụ giám sát tùy chỉnh để chăm sóc sức khỏe cần thiết cho vật nuôi theo vòng đời của vật nuôi dựa trên dữ liệu thu thập được.

SĐT: 01041534181

Email: pwj@dreamdigitec.io

Sản phẩm: Thiết bị nhận dạng và đăng ký động vật & nền tảng nft, Legplus, Metazeroplus

20220518123045_1.png (288×398)
Thiết bị nhận dạng và đăng ký động vật Bằng cách giới thiệu hệ thống nhận dạng sinh trắc học, những lo ngại về tác dụng phụ có thể xảy ra và việc mất con vật đồng hành sau khi cấy vi mạch và hạn chế về độ chính xác của nhận dạng vật nuôi có thể được giải quyết. Nền tảng NFT Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký thông tin đăng ký đối tượng từ việc đọc mẫu mũi vào NFT bằng cách sử dụng hệ thống đăng ký trong nền tảng NFT.
20220518141400_1.png (450×561)
Thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng sức khỏe khớp động vật đồng hành. Các giống có sức khỏe khớp yếu do di truyền, yếu do ít vận động từ cuộc sống trong nhà, sức khỏe khớp yếu do béo phì. Sức khỏe chung phải được quản lý liên tục. Các thành phần tự nhiên như màng vỏ trứng, vẹm xanh, MSM và collagen cá giúp tăng cường sức khỏe khớp và sức khỏe bộ lông. Sức khỏe răng miệng và loại bỏ hơi thở có mùi hôi với vi khuẩn axit lactic đã được cấp bằng sáng chế và cải thiện tiêu hóa và hấp thu với 4 tỷ vi khuẩn axit lactic đường ruột.
20220518141400_2.png (463×623)
Bổ sung dinh dưỡng khử hôi miệng cho động vật đồng hành và loại bỏ kim loại nặng. Hormone môi trường và kim loại nặng mà chúng tiếp xúc trong quá trình đi lại và môi trường sống có thể gây ra các bệnh về da, bệnh về tai, mất ngủ, liệt cơ, khối u và sa sút trí tuệ. Thải kim loại nặng hiệu quả với siêu thực phẩm, Fucoidan. Sức khỏe răng miệng và loại bỏ hơi thở có mùi hôi với vi khuẩn axit lactic đã được cấp bằng sáng chế và cải thiện tiêu hóa và hấp thu với 4 tỷ vi khuẩn axit lactic đường ruột.