Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bionutrigen Co. Ltdđang nỗ lực mạnh mẽ để tạo ra thực phẩm tăng cường miễn dịch, chống vi rút, sức khỏe gan hàng đầu thế giới, các sản phẩm thực phẩm và đồ uống giảm béo có ích cho hệ thống miễn dịch, chống vi rút, sức khỏe gan, giải độc rượu và chống béo phì mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào

Website: http://www.bionutrigen.com

SĐT: 042-861-0637

Email: bionutrigen@hanmail.net

Sản phẩm: bổ sung gan, collagen,… (Liver supplement/Slim&Slim, Slim-Collagen/JBB20SUPER Hepmmune Product/Wehayeah Plus/Fatclean Meal

Liver supplement is a liver health tea made with a liver health substance ‘JBB20’ which is much stronger than the existing medicine in improving liver health. It also has a hangover relieving effect that Silymarine does not have.
Slim & Slim là loại trà dành cho người ăn kiêng được pha chế từ thực phẩm chống béo phì “Slim & Slim” được chiết xuất từ ​​rau, củ, quả, thảo mộc,… Nó rất hữu ích để giảm lượng mỡ trong cơ thể, cholesterol, LDL,… mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Slim-Collagen là một loại trà ăn kiêng với collagen được làm từ thực phẩm chống béo phì ‘Slim & Slim’ có chứa các chất chống oxy hóa và bioflavonoid khác nhau chiết xuất từ ​​rau, trái cây, thảo mộc, … Nó rất hữu ích cho việc làm đẹp da, giảm lượng mỡ trong cơ thể, cholesterol , LDL, vv mà không có bất kỳ tác dụng phụ.
Sản phẩm JBB20SUPER Hepmmune được sản xuất với chất bảo vệ sức khỏe gan ‘JBB20SUPER’ được sản xuất theo công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi và có hàm lượng trái cây cao hơn sản phẩm trước đây của chúng tôi. Chúng rất tốt cho sức khỏe gan, khả năng miễn dịch, chống mệt mỏi và chống lại virus.
Wehayeah Plus is an anti-hangover powdered tea & drink made with a liver health substance ‘JBB20Plus’ which is produced by our patented technology and has higher fruit content than our previous product. It is good for liver health, hangover and fatigue.
Fatclean meal is a weight controlling formula food made with an anti-obesity food substance ‘Slim&Slim’. The product contained Garcinia Cambogia extract, anti-oxidants, biofiber and collagen helpful in reducing body fat & skin beauty.