Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Đây là một thương hiệu thực vật bổ sung công nghệ sinh học vào các cây thuốc tự nhiên và là “ROA”, một loại mỹ phẩm đặc trị thẩm mỹ. Beauty Collagen ROA là một thương hiệu mỹ phẩm thuần thực vật được tạo ra bằng cách kết hợp seabuckthorn, nguyên liệu chính của cây thuốc tự nhiên, đã được sử dụng như một liều thuốc trẻ trung từ 1300 năm trước, và nghiên cứu thực nghiệm từ khoa học hiện đại.

Website: http://beauteecollagen.co.kr

SĐT: +82 43 212 6811~3

Email: bc_collagen@reparo.co.kr

Sản phẩm: gel nước có gas (ROA Chojeong Sparkling watergel), toner, cà phê giảm cân,…

Với 88% là nước có ga, nó thúc đẩy quá trình tuần hoàn da bằng cách massage. Chất gel ẩm, tươi mát với tác dụng làm sáng da, mang lại làn da trong suốt. Nước thiên nhiên có chứa các ion khoáng chất như canxi, kali, natri, magiê và carbon dioxide tự nhiên. Nó được công nhận là nguồn nước bí ẩn có giá trị lịch sử đã chữa lành bệnh cho vua Sejong và tình trạng da của Sejo, chất lượng mắt.
Bạn muốn trông trẻ hơn làn da? Hãy thử loại nước hoa hồng vitamin Sea Buckthorn này! Sea Buckthorn Vitamin Toner được sản xuất tại HÀN QUỐC 6.76 fl oz Nó giúp giảm nếp nhăn, giúp giảm mẩn đỏ trên da và giúp giảm mụn trứng cá và mụn. Omega 7 / Vitamin A, C, E / Sparkling Water Dành cho Mọi loại da (Da nhạy cảm, Da hỗn hợp, Da mụn, Da dầu) K-beauty Cách sử dụng: Thoa toner này sau khi rửa mặt, trước khi sử dụng serum hoặc kem dưỡng ẩm hàng ngày và đêm.
Hãy thử SlimFit Diet Coffee !. Chiết xuất rau diếp xoăn giúp bạn duy trì cân nặng hợp lý, rất tốt cho sức khỏe tiêu hóa của bạn. Chiết xuất rau diếp xoăn Campuchia giúp ngăn chặn khả năng tạo chất béo của cơ thể bạn.