Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Ace Of BiO được thành lập cho mỹ phẩm _ ABio ABio Co., Ltd. được thành lập vào tháng 2 năm 2012 với khẩu hiệu “Hãy nghĩ về những điều cơ bản cho làn da của bạn.” Là một công ty phát triển / sản xuất chuyên về mỹ phẩm chăm sóc da.

Website: http://www.abiobeauty.com

SĐT: 042-825-8511

Email: redox98@hanmail.net

Curenty là một từ kết hợp [Cure + Plenty], và nó là đơn thuốc chăm sóc da tự nhiên bắt đầu từ thiên nhiên phong phú. CURENTY 5 Step Care Set là sản phẩm chăm sóc làn da của bạn với công thức từng bước. Bộ chăm sóc 5 bước CURENTY có hệ thống 5 Bước có khả năng chăm sóc làn da của bạn cả Ngày & Đêm. Curenty được phát triển và sản xuất tại Hàn Quốc, và công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, BMS, được chiết xuất từ ​​các thành phần tự nhiên giúp ổn định làn da của bạn. * BMS [Bio Mesoscopic System]: BMS có mùi hương độc đáo và đây là công nghệ thế hệ tiếp theo sử dụng nguyên tắc thay đổi các thành phần độc đáo khi các chất phân hủy để tạo ra oxy hoạt tính tuyệt vời.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đại diện của Hàn Quốc là hồng sâm sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe. Hồng sâm, thần dược làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể con người, trả lại thời gian cho làn da của bạn. Cải thiện nếp nhăn LÊN # Chức năng chăm sóc nếp nhăn Làm trắng và cải thiện quầng thâm # Chức năng làm trắng Cung cấp đủ dinh dưỡng cho da thông qua chiết xuất hồng sâm cô đặc không chứa nước. Thực phẩm chức năng làm trắng da và chống nhăn, cải thiện nếp nhăn quanh mắt với ginsenoside của hồng sâm. Giải quyết nỗi lo về vùng da quanh mắt, tạo làn da trẻ khỏe và tràn đầy sức sống. Chứa collagen và peptide giống như con người để tăng độ đàn hồi và nâng cơ của da. Công thức của Red Ginseng Eye Cream hấp thụ nhanh chóng trong vòng 3 phút ngay cả khi thoa dày và có tác dụng ngay lập tức. Hấp thụ nhanh mang lại cảm giác thoải mái quanh mắt.
Hồng sâm Dưỡng da Ổn định da LÊN #redginsengwaterpack Dưỡng ẩm LÊN #Nskin Kết cấu dạng nước chỉ bao gồm các thành phần chính như nhân sâm đỏ, Hoa Lespedez và chiết xuất cây thông, bao phủ làn da ẩm khi thoa và giúp mang lại làn da tươi tắn mà không độ dính. Kem dưỡng da nhân sâm đỏ Ổn định da UP Moisturizing UP Kết cấu dạng nước chỉ bao gồm các thành phần chủ yếu như nhân sâm đỏ, cây Lespedez Trung Quốc và chiết xuất cây thông, giúp dưỡng ẩm cho da ngay khi thoa và giúp mang lại làn da tươi tắn mà không gây bết dính. Red Ginseng Nourishing Gel làm dịu Ổn định da UP Moisturizing UP Đây là một loại gel làm dịu nuôi dưỡng được làm bằng nước vi chùm, tách nước tinh khiết thành hai, đảm bảo da hấp thụ nhiều hơn. Ngay lập tức bổ sung độ ẩm và dinh dưỡng cho làn da mệt mỏi và biến nó trở nên sống động. Chất gel trong suốt giúp dưỡng ẩm cho da và làm dịu làn da nhạy cảm gặp vấn đề.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đại diện của Hàn Quốc là hồng sâm sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe. Làm cho làn da của bạn ẩm và khỏe mạnh với nhân sâm đỏ Punggi. Hồng sâm, thần dược làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể con người, trả lại thời gian cho làn da của bạn. Ổn định da UP Dưỡng ẩm UP Là mỹ phẩm thiên nhiên chiết xuất từ ​​nhân sâm đỏ Punggi và cây thông. Sử dụng Micro Cluster Water (MCW) thay vì nước tinh khiết sẽ cho phép thẩm thấu vào da nhanh chóng. Cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng cho làn da thô ráp và biến nó thành làn da trong suốt. Tinh chất dưỡng chất hồng sâm trong suốt làm dịu làn da nhạy cảm gặp vấn đề. Mang lại sức khỏe cho làn da khô bằng cách cung cấp đầy đủ dưỡng chất của hồng sâm. Gói mặt nạ dày giúp cung cấp dưỡng chất cho đến hết.
Hãy chăm sóc sức khỏe da đầu với hồng sâm Punggi Hàn Quốc. Hồng sâm, thần dược làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể con người, chăm sóc tóc và da đầu. Tác dụng dưỡng ẩm da đầu / Giúp nuôi dưỡng da đầu / Giảm ngứa # Làm chắc tóc # Làm mềm da đầu # Giảm ngứa Mỹ phẩm chăm sóc da đầu và tóc chiết xuất từ ​​nhân sâm đỏ Punggi và cây thông. Sử dụng Micro Cluster Water (MCW) thay vì nước tinh khiết sẽ cho phép thẩm thấu vào da nhanh chóng. Mang lại sức khỏe cho da đầu bằng cách cung cấp đủ dưỡng chất hồng sâm cho da đầu khô. An toàn để sử dụng trên da đầu có vấn đề vì nó chỉ sử dụng chất hoạt động bề mặt không gây dị ứng. Mát xa da đầu với bọt mềm của Dầu gội dưỡng chất Hồng sâm và để trong vòng 1-3 phút để giúp da đầu khỏe mạnh.