Trung tâm triển lãm hội nghị Sài Gòn (SECC) là địa điểm tổ chức triển lãm quốc tế hiện đại nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Để biết thêm chi tiết về địa điểm triển lãm này, xin nhấn vào đây www.secc.com.vn.

SECC bao gồm bốn hội trường triển lãm cung cấp tổng cộng khoảng 40.000 m2 không gian và một không gian triển lãm ngoài trời hơn 15.000 m2. Các cơ sở hạ tầng khác được cung cấp bởi SECC là hai khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, một trung tâm hội nghị 2.000 chỗ ngồi, một tòa tháp cao tầng và dịch vụ bãi đậu xe ngầm.

SECC nằm ở trung tâm của Phú Mỹ Hưng, chỉ 15 phút đi từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, và 30 phút đi từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Tọa lạc tại vị trí trung tâm, là điểm đến thuận tiện và phù hợp cho việc tổ chức các sự kiện quốc tế triển lãm thương mại thành công tại Việt Nam.

Địa Điểm: SECC

 • Trung tâm triển lãm hội nghị Sài Gòn (SECC)
 • 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7,Phú Mỹ Hưng
 • +84-8-5413-5999
 • +84-8-5413-5666
 • http://www.secc.com.vn/
TAXI XE BUÝT
Thời gian:

 • 30 phút từ sân bay đến Thành phố Hồ Chí Minh
 • 30 phút từ thành phố Hồ Chí Minh đến Phú Mỹ Hưng
Thời gian:

 • 40 phút từ sân bay đến Thành phố Hồ Chí Minh
 • 40 phút từ thành phố Hồ Chí Minh đến Phú Mỹ Hưng

Hướng:

 • Đi xe buýt số 159 từ sân bay đến chợ Bến Thành (TP Hồ Chí Minh)
 • Sau đó bắt xe buýt số 34, 102, 139 từ Thành phố Hồ Chí Minh để dừng gần SECC

THÔNG TIN CƯ TRÚ

Chương trình triển lãm VIPREMIUM 2019 xin thông báo các đơn vị khách sạn sau đây là đơn vị khách sạn chính thức của chương trình. Những ưu đãi về giảm giá và một số dịch vụ khác sẽ được áp dụng cho các Đơn vị triển lãm và khách tham qua của chương trình VIPREMIUM 2019.

*Chỉ áp dụng mức phí trên nếu đặt trước qua đại lý du lịch chính thức của Ban Tổ chức.
**Mức phí và sự khả dụng sẽ thay đổi tùy từng thời điểm.

Khách Sạn Giá Chi tiết Các tiện ích
nikko-hotel

Khách Sạn Nikko

★★★★★

 

$125.00 Khách sạn 5 sao Hotel Nikko Saigon này cung cấp khu vực spa đầy đủ dịch vụ, hồ bơi ngoài trời và tiện nghi tập thể dục. Khách sạn tọa lạc cạnh Trung tâm Mua sắm Now Zone với các phòng nghỉ hiện đại được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm. TV, điều hòa không khí, mini bar, internet, phòng hội nghị, trung tâm thương mại, bistro bar, hồ bơi, gym, spa và nhiều dịch vụ khác nữa
novotel-saigon-centre

Khách sạn Novotel Saigon Centre

★★★★★

 

$90.00 Khách sạn Novotel Saigon Centre có 247 phòng khách. TV LCD / PDP, mini bar, internet, nhà hàng buffet quốc tế, rooftop bar và trung tâm chăm sóc sức khỏe bao gồm hồ bơi, gym, phòng tắm hơi và spa.
ibis-saigon

Khách sạn Ibis Saigon South

★★★★★

 

$80.00 Ibis Saigon South Hotel có 140 phòng khách và nó nằm ở phía trước của SECC. Internet, phòng hội nghị, nhà hàng, quán bar, dịch vụ đưa đón miễn phí.

© 2019 Copyright VIPREMIUM. All Rights Reserved.

Developed by 123Website