Triển lãm sản phẩm cao cấp khu vực Chungcheong, Hàn Quốc – K Venture

Hàn Quốc luôn là một điểm đến được rất nhiều người dân trên thế giới ưa thích, đặc biệt là Việt Nam. Ngoài cảnh đẹp, Hàn Quốc còn là quốc gia đi đầu trong việc sản xuất ra những sản phẩm “đốn tim” người tiêu dùng. Từ mẫu mã đến chất lượng, các sản phẩm đến từ xứ sở kim chi đều mang đến những trải nghiệm tốt đẹp cho người dùng.

Chungcheong là một khu vực nằm ở trung tâm Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul 2 tiếng di chuyển đường bộ. Gồm 4 tỉnh và thành phố, Chungcheong lưu dấu nhiều di tích lịch sử và những nét văn hóa đặc sắc của ba vương triều Silla, Baekje và Goguryo xưa kia. Với hơi thở mang tính lịch sử và luồng gió mới của công nghệ, các sản phẩm được tạo ra bởi con người Chungcheong luôn hội tụ cả tính truyền thống lẫn hiện đại.

 Thành cổ Gongju Gongsanseong được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới

Nét cổ kính của những công trình đặc sắc của ngày xưa…

…đến những con phố sầm uất rực rỡ ánh sáng thời đại, tất cả tạo nên một Chungcheong đầy thú vị! 

Với chiến lược tập trung phát triển công nghệ sinh học và ứng dụng công nghệ vào đời sống, Chungcheong nổi tiếng với các dòng mỹ phẩm cao cấp và các loại thực phẩm chức năng. Các sản phẩm như Bình nước dạng gấp Vitdam với chất liệu thân thiện với môi trường và tiết kiệm không gian khi mang theo hoặc các loại thức uống hỗ trợ làm đẹp da, thải độc cơ thể, tất cả sẽ được tìm thấy ở K Venture.

Triển lãm sản phẩm cao cấp khu vực Chungcheong, Hàn Quốc sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp – VIPREMIUM 2019. Chương trình diễn ra tại Trung tâm Hội nghị – Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, Tp.HCM. Tại đây, khách tham quan có thể tận tay trải nghiệm các sản phẩm đến từ Hàn Quốc nói chung và khu vực Chungcheong nói riêng hoàn toàn miễn phí.

© 2019 Copyright VIPREMIUM. All Rights Reserved.

Developed by 123Website