Đơn vị Tổ chức

 

COEX

Coex là đơn vị sở hữu trung tâm hội nghị hàng đầu của Hàn Quốc và là nhà tổ chức Hội nghị, Triển lãm thương mại lớn nhất tại Hàn Quốc.Là công ty Hàn Quốc đầu tiên của loại hình này, Coex có ba thập kỷ kinh nghiệm trong tổ chức hội nghị và triển lãm thương mại quốc tế.

Coex thuộc sở hữu của Hiệp hội Thương mại quốc tế Hàn Quốc (KITA).

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ COEX

Trung tâm Hội nghị Coex tọa lạc tại Gangnam là trung tâm của Seoul. Với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất và quản lý chuyên nghiệp, đây là nơi tổ chức các sự kiện thượng đỉnh như ASEM Summit năm 2000, G20 năm 2010 và Nuclear Security Summit năm 2012. Đồng thời các sự kiện triển lãm nổi bật diễn ra hàng tuần tại đây.

 

 

TRIỂN LÃM COEX

Coex  tổ chức và lập kế hoạch một phần hoặc toàn gần 50 triển lãm mỗi năm, và sở hữu tổng cộng 20 Triển lãm thương mại bao gồm Triển lãm Quốc tế Nguồn Cung ứng Sản phẩm Tiêu dùng Cao cấp tại Việt Nam.

 

KITA

Hiệp hội thương mại Hàn Quốc (KITA) la cơ quan quan trọng nhất trong việc thúc đẩy hoạt động thương mại. Sứ mệnh của Chúng tôi là đẩy mạnh hoạt động thương mại trên toàn thế giới và duy trì sự thịnh vượng cho các doanh nghiệp. Hiệp hội thương mại Hàn Quốc được thành lập năm 1946, là cơ quan đại diện cho lợi ích của các doanh nghiệp thương mại quốc tế của Hàn Quốc, với vai trò quan trọng là thúc đẩy Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia thương mại nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

 

VINEXAD

Vinexad là công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành Quảng cáo, Truyền thông, Triển lãm Sự kiện và Xúc tiến Thương mại Quốc tế.

Vinexad kết nối doanh nghiệp bằng các chương trình gặp gỡ, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh, đầu tư trong và ngòai nước

Đơn vị hỗ trợ

 

SAIGON INNOVATION HUB

(Đơn vị đồng tổ chức khu vực Start-up)

Saigon Innovation Hub (SIHUB) là bộ phận hỗ trợ Sở KH&CN Tp.HCM triển khai các hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Đây là nơi tiếp nhận các nguồn lực của Tp.HCM, của Sở Khoa học và Công nghệ, của các tổ chức Quốc tế, của các Doanh nghiệp và các nguồn lực khác.

Tổ chức, kết nối cộng đồng khởi nghiệp tiếp cận được các nguồn lực này hướng đến xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành Thành phố khởi nghiệp.

 

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU KINH DOANH VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

(Đơn vị đồng tổ chức khu vực Start-up)

Cơ quan quản trị và tổ chức thực hiện các hoạt động của Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Trung tâm còn thực hiện các công tác xúc tiến thương mại và hỗ trợ Doanh Nghiệp

© 2019 Copyright VIPREMIUM. All Rights Reserved.

Developed by 123Website