Cơ hội từ triển lãm VIPREMIUM 2019

 

Năm nay, COEX sẽ tổ chức Chương trình triển lãm hàng tiêu dùng cao cấp VIPREMIUM lần thứ hai tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM. Chương trình sẽ diễn ra trong 4 ngày (30/05 – 02/06) để phục vụ khách thương mại và công chúng. Đây là sự kiện có quy mô lớn, với diện tích trưng bày 4.400 m2, thu hút 250 gian hàng của 200 doanh nghiệp đến từ 30 tỉnh/thành phố trên cả nước và 10 quốc gia, vùng lãnh thổ nước ngoài.

                                  Ngày hội triển lãm hàng tiêu dùng cao cấp Việt Nam

 

Trong sự kiện lần này, VIPREMIUM 2019 sẽ mang đến những cơ hội thiết thực để các doanh nghiệp và khách tham quan tiếp cận các sản phẩm phù hợp với xu thế mới của thị trường hàng tiêu dùng cao cấp trong và ngoài nước, VIPREMIUM 2019 còn tạo môi trường xúc tiến thương mại thuận lợi cho việc tiếp cận, gặp gỡ trực tiếp các đối tác tiềm năng để quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường; đóng góp quan trọng cho những bước chuyển mình mạnh mẽ và bền vững của nền kinh tế thị trường Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu sắc.

Điểm nổi bật nhất của VIPREMIUM 2019 nằm ở quy mô và chất lượng tổ chức đạt chuẩn quốc tế. Năm nay, triển lãm chú trọng mời các doanh nghiệp có sản phẩm nội thất, công nghệ có nhiều ứng dụng thông minh hiện đại; thân thiện với môi trường, hữu cơ tham gia để chuyển tải thông điệp về Việt Nam là quốc gia có năng lực sản xuất hàng tiêu dùng chất lượng và bền vững. Ngoài ra, Các Đơn vị đăng kí tham gia triển lãm có thể tìm nhà phân phối để xâm nhập vào thị trường Việt Nam hoặc mở rộng kênh phân phối, đồng thời có cơ hội phân phối sang các nước Hàn Quốc, Lào, Campuchia và Myanmar.

Theo các chuyên gia kinh tế, VIPREMIUM 2019 được kỳ vọng sẽ tiếp tục là điểm đến uy tín để các đối tác nước ngoài tìm hiểu về nguồn cung ngày càng đa dạng và lớn mạnh của ngành hàng tiêu dùng cao cấp Việt Nam, từ đó thúc đẩy nhiều hơn các cơ hội xuất khẩu hàng hóa Việt.

               ĐT© 2019 Copyright VIPREMIUM. All Rights Reserved.

Developed by 123Website